Bột mỳ Phương Hoàng (túi 01kg và 0.5Kg)
Bột mỳ Phượng Hoàng được nghiền trên dây chuyền hiện đại của hãng Bühler (Thuỵ Sỹ)
Nguồn nguyên liệu là các dòng lúa mỳ thượng hạng đến được nhập khẩu từ Australia,
Quy cách đóng túi PE 01kg và 0.5kg.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
· - Protein : ≥ 10.5 %
· - Gluten ướt : ≥ 28 %
· - Độ ẩm : ≤ 14.2 %
· - Độ tro : ≤ 0.6 %
Hình ảnh túi sản phẩm:
Bột mỳ Phượng Hoàng là loại bột mỳ đa dụng, thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng:
- Làm cốt bánh Gato và các loại bánh ngọt.
- Dùng nguyên liệu tẩm bột chiên giòn thịt, cá, hải sản ...
- Làm bánh mỳ, cánh cookies, bánh gạo ...